Dịch Vụ Kho Bãi


DỊCH VỤ KHO BÃI :

dịch vụ kho bãi

CÔNG TY VẬN CHUYỂN 24H hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với quy mô lên đến hơn 10.000m2, chúng tôi cung cấp dịch vụ kho bãi và phân phối hàng hóa với hệ thống kho nằm tại các vị trí đẹp, thuận lợi cho việc lưu giữ và vận chuyển hàng hóa đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước và quốc tế.

Đội ngũ nhân viên kho được đào tạo chuyên nghiệp về cách phân loại, kiểm kê, sắp xếp hàng hóa chính xác và khoa học cộng với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong công việc sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, kho của chúng tôi còn được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy và thiết bị bảo vệ hiện đại, có hệ thống quạt thông gió chiếu sáng tự nhiên, các tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm được nhân viên kiểm tra thường xuyên, để đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Các thiết bị máy móc chuyên dùng được trang bị đầy đủ, phục vụ cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa an toàn, nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

                                                 logistics

Với thế mạnh về dịch vụ cho thuê kho bãi, cầu cảng, phương tiện xếp dỡ hàng hóa, chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói và chuyên nghiệp như sau :

  • Nhận giữ hàng, quản lý xuất, nhập hàng hóa
  • Bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp
  • Kiểm kê hàng hóa lưu kho định kỳ
  • Đóng gói bao bì theo quy định của từng mặt hàng.
  • Quản lý hàng hóa và báo cáo hàng tồn kho
  • Thủ tục Hải quan, giấy tờ và thủ tục xuất nhập kho
  • Kiểm đếm hàng hóa
  • Vận tải, giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất với chi phí thấp nhất, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại kho của Công ty Vận Chuyển 24h

Xem thêm : Cho thuê kho Hà Nội

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN 24H 

Địa chỉ : Số 12B - Lô 1B - Khu Đô Thị Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline : 0966 398 919 - Mr Chính

Email : nhanchuyen24h@gmail.com

Website : vanchuyen24h.com.vn