Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện


China Southern Airlines mở thêm đường bay thẳng tới TP HCM

Cập nhật: 1/11/2016 | 4:33:15 PM

Cuối tháng 10/2016, hãng Hàng không lớn nhất Trung Quốc China Southern Airlines sẽ tiến hành mở thêm đường bay quốc tế giữa Thượng Hải và TP.HCM, đồng thời tăng tần suất các chuyến bay tới Quảng Châu và Thâm Quyến.

China Southern Airlines mở thêm đường bay thẳng tới TP HCM

Văn phòng đại diện của Hãng tại TP.HCM đã tổ chức hội nghị giới thiệu sản phẩm và ra mắt lịch bay mùa đông 2016, theo đó, đường bay thẳng từ Thượng Hải đến TP.HCM được bắt đầu khai thác từ ngày 30/10 bằng máy bay Airbus 320 với tần suất 1 chuyến/ngày.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, hãng cũng sẽ tăng tần suất chuyến bay giữa Thâm Quyến và TP.HCM lên 1 chuyến/ngày thay vì 3 chuyến/tuần như trước, và tần suất chuyến bay giữa Quảng Châu và Hà Nội cũng được gia tăng hơn so với trước đây.

China Southern Airlines đang là hãng Hàng không lớn nhất của Trung Quốc với đội bay gồm 700 chiếc và là một trong những hãng hàng không nước ngoài khai thác nhiều đường bay đến Việt Nam.

Hiện tại, hãng đang khai thác các đường bay quốc tế giữa Quảng Châu và Hà Nội, Nha Trang, Phú Quốc, TP.HCM nhằm phục vụ nhu cầu du lịch của du khách, trở thành thị trường khách du lịch lớn nhất đến Việt Nam với khoảng 2 triệu lượt khách.

Nguồn : Sưu tầm

  • Giới thiệu

  • Giới thiệu

    VẬN CHUYỂN 24H chuyên nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ với các loại hình như: vận tải hàng không, vận tải đường bộ, vận tải đường biển... Các dịch vụ hải quan, vận chuyển Door to Door, dịch vụ kho bãi với phương châm nhanh, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  • Xem thêm