Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện


Dịch Vụ Khai Hải Quan Tại Sân Bay Nội Bài Hà Nội Nhanh Giá Rẻ Nhất

Cập nhật: 17/11/2016 | 4:02:52 PM

Dịch vụ hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu tại sân bay nội bài Hà Nội cho các hàng: Mỹ phẩm xách tay, điện tử, thực phẩm chức năng... nhanh, giá luôn rẻ nhất

Dịch Vụ Hải Quan Hà Nội Giá Rẻ Nhất.

Thủ tục khai báo hải quan là 1 khâu đóng vai trò quan trọng cần thiết quyết định nhập xuất hàng hóa thành công cuối cùng của công việc xuất nhập khẩu hàng hóa, vì nó rắc rối và phải qua nhiều cửa kiểm soát của nhân viên hải quan, thời gian chờ đợi rất lâu mà sự thành công lại không cao, cần nhiều thủ tục giấy tờ. Chính vì như vậy có rất nhiều người muốn vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về gặp rất nhiều khó khăn và không biết phải làm sao để thông quan được hàng hóa.

dich-vu-hai-quan-ha-noi

Hiểu được điều này hôm nay vận chuyển 24h xin giới thiệu dịch vụ khai thuê hải quan tại hà nội (tại sân bay nội bài hà nội) để cho các bạn cùng tham khảo về dịch vụ hải quan ở sân bay nội bài nhanh nhất, chuyên nghiệp giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

- Chúng tôi sẽ xác định xem hàng hóa thuộc loại gì.

- Sau đó phân loại hàng để làm thủ tục cho từng loại hợp lý.

- Đánh mã thuế và tính thuế cho phù hợp từng loại.

- Làm thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu.

- Làm thủ tục giao nhận hàng hóa.

- Bảo lưu chứng từ hóa đơn.

Qua những bước cơ bản như vậy thì bạn cũng hiểu phần nào về dịch vụ của chúng tôi, nhưng trên thực tế thì giải quyết công việc của vận chuyển 24h lại cực nhanh gọn hơn rất nhiều. Chỉ cần làm thủ tục hải quan về bất cứ điều gì tại sân bay Hà Nội hãy liên hệ đến công ty vận chuyển 24h sẽ làm thủ tục ngay cho bạn, chúng tôi luôn tự tin về điều này bởi đây là lĩnh vực mạnh nhất của chúng tôi mà không có đơn vị nào có thể hơn được chất lượng dịch vụ chủ chốt từ lâu này của chúng tôi. 

Ngoài ra bạn muốn vận chuyển hàng xách tay hay mọi hàng hóa từ bất cứ đâu về đến sân bay nội bài chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, lo mọi thủ tục hải quan + phí vận chuyển giá siêu rẻ, an toàn thời gian nhanh nhất. Cam kết đảm bảo 100% hàng hóa về tận nhà đúng thời gian an toàn mà không gặp sự khó khăn nào.

Chúng tôi thật sự khuyên các bạn hãy nên nhờ 1 đơn vị nào đó chuyên làm về dịch vụ hải quan tại hà nội (áp dụng cho những khách hàng có hàng hóa về sân bay nội bài - Hà Nội nhé) để làm cho nhanh mà chi phí cũng rất rẻ, giảm bớt được rất nhiều thời gian và đỡ căng thẳng hơn nhiều nếu như bạn tự làm.

>>> Xem thêm từ khóa liên quan: Làm thủ tục hải quan hàng xách tay

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN 24H

Địa chỉ: Tòa nhà 12B, Lô 1B, Khu Đô Thị Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Điện thoại: 0966 398 919 (Mr Chính)

 

Email: nhanchuyen24h@gmail.com

 

Website: vanchuyen24h.com.vn

  • Giới thiệu

  • Giới thiệu

    VẬN CHUYỂN 24H chuyên nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ với các loại hình như: vận tải hàng không, vận tải đường bộ, vận tải đường biển... Các dịch vụ hải quan, vận chuyển Door to Door, dịch vụ kho bãi với phương châm nhanh, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  • Xem thêm