Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện


Dịch Vụ Nhận Chuyển Gửi Hàng Từ Úc Về Việt Nam Nhanh Rẻ Nhất

Cập nhật: 2/12/2016 | 10:15:30 AM

Bạn muốn biết cách gửi hàng Melbourne Úc về Việt Nam hãy đến ngay công ty vận chuyển 24h để có dịch chuyển hàng nhanh nhất, an toàn, uy tín giá rẻ nhất hiện nay

Chuyển Hàng Từ Melbourne Về Việt Nam Trọn Gói.

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa để kinh doanh hay gửi đồ từ úc về việt nam cho người thân của kiều bào đang sinh sống, học tập, làm việc tại Úc là khá cao diễn ra với tần suất liên tục. Cho nên thị trường vận chuyển hàng từ úc về Việt Nam chính là cơ hội kinh doanh rất tốt cho các công ty làm về dịch vụ vận chuyển và cũng là cơ hội cho những người đang sống tại úc dễ dàng gửi hàng về hơn.

chuyen-hang-tu-uc-ve-viet-nam

Nhưng các bạn cũng phải nên tìm hiểu kỹ xem nơi nào là đơn vị nhận chuyển hàng từ úc về việt nam uy tín, an toàn về hàng hóa, thời gian nhanh mà giá phải còn siêu rẻ nữa nha. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để các bạn phải băn khoăn tìm kiếm rồi.

Để chiếm lĩnh được thị trường tạo niềm tin, an tâm khi chuyển hàng từ Úc về Việt Nam thì công ty vận chuyển 24h luôn dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên hiểu sâu sắc ngành nghề, cùng mối quan hệ tốt với hai đầu vận chuyển giải quyết mọi công việc, thủ tục thông quan hàng hóa, thắc mắc của khách hàng nhanh nhất.

Phí Chuyển Hàng Từ Úc Về Việt Nam

Bạn muốn biết cách chuyển hàng + giá chuyển hàng từ úc về việt nam như thế nào thì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ, báo giá cụ thể cho từng trường hợp và từng loại sản phẩm lại có một mức giá khác nhau. (Ưu tiên khách hàng thân thiết, vận chuyển thường xuyên, khối lượng lớn, hợp tác lâu dài sẽ có giá ưu đãi tốt nhất)

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tại vận chuyển 24h bạn sẽ được hộ trợ tối đa về mọi thủ tục, vận chuyển giao hàng tại nhà, cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu bị mất mát, thất lạc, nhận hàng mới phải thanh toán cước phí vận chuyển hàng hóa.

dich-vu-chuyen-hang-tu-uc-ve-viet-nam

Để khách hàng luôn luôn tín nhiệm, tin tưởng đến và sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa của công ty vận chuyển 24h, chúng tôi luôn đổi mới chất lượng dịch vụ, tư vấn chăm sóc nhiệt tình, chu đáo đến từng khách hàng, mang lại cảm giác thân thiện, thoải mái, hài lòng. Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ khó đến dễ hay vận chuyển hàng xách tay từ Úc chỉ cần liên hệ yêu cầu, hợp tác từ bạn mọi thủ tục sẽ được xử lý trong thời gian nhanh nhất có thể, nhận hàng tại nhà thanh toán trực tiếp khi giao dịch xong.

>>>> Xem thêm thông tin: Nhận chuyển hàng từ Melbourne

Mọi thông tin chi tiết liên hệ công ty vận chuyển 24h:

Hotline: Anh Chính 0966 398 919

Website: Vanchuyen24h.com.vn

Facebook : www.facebook.com/vanchuyenantoan/

  • Giới thiệu

  • Giới thiệu

    VẬN CHUYỂN 24H chuyên nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ với các loại hình như: vận tải hàng không, vận tải đường bộ, vận tải đường biển... Các dịch vụ hải quan, vận chuyển Door to Door, dịch vụ kho bãi với phương châm nhanh, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  • Xem thêm