Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện


Dịch Vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu

Cập nhật: 7/10/2016 | 2:33:11 PM

ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU CÓ Ý NGHĨA GÌ ?

Ủy thác nhập khẩu đang là nhu cầu cần thiết của mỗi chủ hàng khi họ muốn nhập hàng về Việt Nam, do bản thân không làm mà ủy thác cho công ty dịch vụ làm công việc nhập khẩu hàng. Hay có thể nói đơn giản là qua 1 đơn vị khác nhập hàng giúp mình.
 

dich-vu-uy-thac

Vậy tại sao cần xuất nhập khẩu ủy thác?

Các thương nhân nhỏ lẻ, doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Việt Nam đều tự mình xuất nhập khẩu mà chẳng phải phụ thuộc vào đăng ký kinh doanh (Theo quy định tại Điều 3 NĐ 187/2013).

Bởi vì khi 1 doanh nghiệp muốn hoạt động trong kinh doanh xuất nhập khẩu thì chỉ việc ra đăng ký thông tin, đăng ký thuế là đã có thể hoạt động "Xuất nhập khẩu".

Nhưng sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu bạn sẽ có được lợi ích thiết thực rõ ràng sau đây: 

Thương nhân, doanh nghiệp mới còn bỡ ngỡ, số lượng nhân viên hạn chế, chưa có kinh nghiệm về thương mại quốc tế, giao tiếp kém không thể đàm phán được với các doanh nghiệp nước ngoài dẫn đến nhập khẩu hàng hóa gặp khó khăn.


Lưu ý chọn dịch vụ ủy thác nhập khẩu

- Phải trả phí cho bên dịch vụ ủy thác.

- Bạn phải xem hàng xuất nhập khẩu có bị cấm nhập hay đang tạm dừng xuất nhập khẩu không.

- Hàng có thuộc diện xin giấy phép hay không. Nếu thuộc công ty ủy quyền hoặc bên ủy quyền sẽ phải xin giấy phép xác nhận này.

Hợp đồng nhập khẩu ủy thác

- Khu điền chứng từ XNK gồm các giấy tờ liên quan cần thiết hoàn thành công việc xuất hay nhập khẩu 1 lô hàng.

- Những chứng từ do bên xuất khẩu làm, hoặc do người bên nhập làm, hay là cả 2 bên cùng làm hợp đồng, kê khai… Tuy nhiên còn phụ thuộc vào vị trí đó là người bán hay người đi mua, chứng từ giấy tờ sẽ khác nhau nhé.

Mọi vấn đề liên quan mà các bạn chưa hiểu hay còn thắc mắc xin vui lòng cứ liên hệ ngay cho chúng tôi. Mọi vấn đề sẽ được giải đáp và giúp bạn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu lại có kinh nghiệm thâm niên về vận chuyển hàng hóa, thủ tục giấy tờ hải quan, dịch vụ ủy thác ...giải quyết công việc nhanh nhất, nhiệt tình, giá rẻ uy tín mà không phải công ty nào cũng có nhé.

Cùng đến và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của công ty VẬN CHUYỂN 24H chúng tôi, chỉ 1 lần bạn sẽ nhớ mãi, ấn tượng không quên, mỗi khi bạn có nhu cầu là bạn sẽ nghĩ ngay đến công ty chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN 24H

Địa chỉ: Tòa nhà 12B, Lô 1B, Khu Đô Thị Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0966 398 919

Email: nhanchuyen24h@gmail.com

Website: vanchuyen24h.com.vn  

 
  • Giới thiệu

  • Giới thiệu

    VẬN CHUYỂN 24H chuyên nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ với các loại hình như: vận tải hàng không, vận tải đường bộ, vận tải đường biển... Các dịch vụ hải quan, vận chuyển Door to Door, dịch vụ kho bãi với phương châm nhanh, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  • Xem thêm