Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện


Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ

Cập nhật: 8/11/2016 | 11:21:20 AM

Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ chuyên nghiệp, uy tín, nhanh, đảm bảo hàng hóa 100% giá cạnh tranh nhất.

Vận chuyển hàng đi Mỹ được công ty chúng tôi kết hợp giữa 2 loại loại hình vận tải là đường biển + đường hàng không làm giảm chi phí, thời gian + hàng hóa an toàn của người vận chuyển.

Các lô hàng vận chuyển đi Mỹ sẽ được chúng tôi đóng gói theo đúng tiêu chuẩn quy định của từng loại hàng hóa (xem thêm cách đóng gói hàng hóa) để đảm bảo hàng hóa khi chuyển đi xa mà không lo bị hư hỏng.

van-chuyen-hang-di-my-gia-re

Các mặt hàng mà công ty chúng tôi thường vận chuyển sang Mỹ như: Chuyển phát nhanh các mặt hàng cá nhân, hành lý, các lô hàng thường xuyên của tập thể hoặc công ty, bưu phẩm, quà tặng, vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên container đi Mỹ .... Dịch vụ vận chuyển siêu chuyên nghiệp + nhanh chóng đảm bảo hàng đến tận tay người tiêu dùng mà vẫn y nguyên.

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ được công ty chúng tôi áp dụng cho những khách hàng thường xuyên liên tục và hợp tác lâu dài. Hàng hóa sẽ chuyển đến tất cả các địa danh của đất nước Mỹ (tùy theo nhu cầu địa điểm khách hàng yêu cầu).

Với thời gian lâu làm về vận chuyển hàng hóa ở trong nước cũng như nước ngoài, chúng tôi đã có những kinh nghiệm, kết nối quan hệ tốt với các cơ quan có thẩm quyền để hàng hóa vận chuyển luôn được thông suốt. Những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ + phục vụ tận tình chu đáo của công ty vận chuyển 24h đều đang tin tưởng hài lòng và hợp tác, gắn bó lâu dài. Ưu tiên chiết khấu tốt cho những đơn hàng nhiều thường xuyên lâu dài.

van-chuyen-hang-di-my

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN 24H

Địa chỉ: Tòa nhà 12B, Lô 1B, Khu Đô Thị Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0966 398 919

Email: nhanchuyen24h@gmail.com

Website: vanchuyen24h.com.vn

  • Giới thiệu

  • Giới thiệu

    VẬN CHUYỂN 24H chuyên nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ với các loại hình như: vận tải hàng không, vận tải đường bộ, vận tải đường biển... Các dịch vụ hải quan, vận chuyển Door to Door, dịch vụ kho bãi với phương châm nhanh, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  • Xem thêm