Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện


Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Xách Tay Từ Nước Ngoài Về Việt Nam

Cập nhật: 9/11/2016 | 10:13:01 AM

Công ty vận chuyển hàng xách tay từ các nước ngoài như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Đức, Anh...về Việt Nam với mức giá chi phí rẻ, nhanh.

Do nhu cầu các cửa hàng, đại lý, công ty tại Việt Nam chuyên bán hàng xách tay ngày càng nhiều, dịch vụ vận chuyển nhập hàng xách tay về càng lớn. Nhưng con đường mà họ chuyển hàng về thường gửi người thân, hay tạo mối quan hệ với các nhân viên hàng không, du học sinh về Việt Nam, cũng có những công ty chuyển hàng với số lượng nhiều thì lại nhờ đến công ty chuyên vận chuyển hàng hóa.

Công ty chuyên dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ nước ngoài về như vận chuyển 24h chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề về hàng hóa xách tay sẽ được chuyển về Việt Nam nhanh chóng, giá cước cực ưu đãi. Chỉ cần bạn liên hệ ngay cho công ty chúng tôi bất cứ 1 sản phẩm nào cũng sẽ được chuyển về tới Việt Nam trong vòng 2 đến 3 giờ (thời gian sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý của các nước).

van-chuyen-hang-xach-tay

Luôn hướng tới mục tiêu không ngừng lỗ lực phát triển lâu dài và trở thành 1 đối tác chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội cho khách hàng. 

Sau đây là các lợi ích vận chuyển hàng xách tay của công ty vận chuyển 24h:

- Công ty sẽ liên hệ trực tiếp cho bạn để hướng dẫn các thủ tục cần thiết, thông báo thời gian nhận hàng gửi và trả hàng khi đến nơi.

- Cung cấp thùng và đóng gói hàng miễn phí cho khách hàng.

- Đảm bảo 100% hàng hóa vận chuyển an toàn, bồi thường cho khách hàng nếu do công ty làm hư hỏng hàng hóa.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian yêu cầu từ thị trường Nga về Việt Nam nhanh nhất.

- Ưu đãi giảm giá cho những khách hàng thường xuyên và lâu dài.

Mọi vấn đề về thuế phí hay bất cứ loại thuế nào bạn không cần phải lo, chỉ cần bạn có hàng cần chuyển gửi qua dịch vụ vận chuyển hàng xách tay của công ty vận chuyển 24h và chờ đến thời gian để đến nhận hàng chuyển về. Mọi thủ tục quan đơn giản, tiết kiệm rất nhiều thời gian chi phí cho bạn. Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay khi bạn cần chuyển hàng đi.

dich-vu-van-chuyen-hang-xach-tay

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN 24H

Địa chỉ: Tòa nhà 12B, Lô 1B, Khu Đô Thị Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0966 398 919

Email: nhanchuyen24h@gmail.com

Website: vanchuyen24h.com.vn

  • Giới thiệu

  • Giới thiệu

    VẬN CHUYỂN 24H chuyên nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ với các loại hình như: vận tải hàng không, vận tải đường bộ, vận tải đường biển... Các dịch vụ hải quan, vận chuyển Door to Door, dịch vụ kho bãi với phương châm nhanh, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  • Xem thêm