Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện


Đồng loạt giảm giá vé máy bay các hãng Hàng Không trong nước

Cập nhật: 27/10/2016 | 11:04:07 AM

Từ đầu năm 2016, giá nhiên liệu sử dụng cho máy bay liên tục giảm, theo chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải, cục Hàng không Việt Nam đã có văn bản yêu cầu các hãng hàng không trong nước giảm giá vé máy bay cho hành khách theo giá nhiên liệu giảm.

                                                  đồng loạt giảm giá vé máy bay các hãng hàng không trong nước    

Như chúng ta đã biết, chi phí nhiên liệu thường chiếm đến gần 40% tổng chi phí của các hãng hàng không, vì vậy khi giá nhiên liệu máy bay giảm thì các chi phí đầu vào của các hãng Hàng không cũng giảm.

Đến nay, giá vé máy bay Vietnam Airlines đã giảm từ 9-80% mức giá trần quy dinh định, Jetstar Pacific và Vietjet Air cũng đã giảm 9 đến 100% giá trần quy định, đưa thêm nhiều chương trình khuyến mại nhằm tạo điều kiện cho người dân tham gia vận tải bằng đường hàng không.

Các hãng hàng không đều cam kết sẽ xây dựng và mở bán thêm nhiều vé với mức giá rẻ kèm theo nhiều chương trình khuyến mại, mục đích kích cầu người tiêu dùng

Việc giảm mức giá trần sẽ do Bộ Giao thông vận tải và Bộ Tài Chính chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam thực hiện, giúp khách hàng yên tâm hơn về công tác quản lý giá vé máy bay của các hãng Hàng không.

Nguồn : Sưu tầm.

  • Giới thiệu

  • Giới thiệu

    VẬN CHUYỂN 24H chuyên nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ với các loại hình như: vận tải hàng không, vận tải đường bộ, vận tải đường biển... Các dịch vụ hải quan, vận chuyển Door to Door, dịch vụ kho bãi với phương châm nhanh, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  • Xem thêm