Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện


Khai trương tuyến vận tải biển từ Việt Nam sang thẳng bờ Đông Hoa Kỳ

Cập nhật: 26/10/2016 | 4:08:27 PM

Sắp tới, hàng hóa từ cảng biển Việt Nam sẽ được xuất thẳng sang bờ Đông của Hoa Kỳ mà không phải đi đường vòng như trước kia.

                                                    khai trương tuyến vận tải biển từ việt nam sang thẳng bờ đông của hoa kỳ

Vào trung tuần tháng 4 năm 2016, hãng tàu Maersk Line chính thức khai trương tuyến vận tải biển đi thẳng từ Việt Nam sang bờ Đông của Hoa Kỳ. Tàu Arthur Maersk được chọn làm tàu đầu tiên thực hiện hành trình vận chuyển hàng hóa theo thuộc tuyến dịch vụ mới này khi đón những lượng hàng đầu tiên tại cảng Tân Cảng - Cái Mép của Việt Nam.

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa này đi thẳng từ cảng Cái Mép - Thị Vải, Việt Nam tới Newark, Charleston, Savannah và Miami Hoa Kỳ. Thời gian vận chuyển của lộ trình từ Việt Nam đến Newark phục vụ khu vực New York chỉ mất 25 ngày, đến Charleston mất 28 ngày, đến Savannah mất 29 ngày và đến Miami chỉ mất có 32 ngày.

Việc rút ngắn được thời gian vận chuyển có ý nghĩa quan trọng đối với các mặt hàng xuất khẩu đặc biệt nhu : Thủy hải sản, hàng may mặc giày dép và hàng điện máy... giúp khách hàng cắt giảm được chi phí và nâng cao tình cạnh tranh của hàng hóa Việt Nam, tạo cơ hội cho giao thương giữa Việt Nam và Hoa Kỳ ngày càng phát triển.

Nguồn : Sưu tầm.

 

  • Giới thiệu

  • Giới thiệu

    VẬN CHUYỂN 24H chuyên nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ với các loại hình như: vận tải hàng không, vận tải đường bộ, vận tải đường biển... Các dịch vụ hải quan, vận chuyển Door to Door, dịch vụ kho bãi với phương châm nhanh, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  • Xem thêm