Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện


Những lợi ích của thuê ngoài dịch vụ khai báo Hải quan

Cập nhật: 5/9/2018 | 12:10:38 PM

Hiện nay, việc xuất nhập khẩu các loại hàng hóa giữa các nước đang ngày càng phát triển, tạo điều kiện cho ngành dịch vụ Khai báo Hải quan phát triển theo. Hãy cùng vanchuyen24h.com.vn cùng tìm hiểu một số lợi ích của việc thuê ngoài dịch vụ Khai báo thủ tục Hải quan.

Lợi Ích Thuê Ngoài Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan

                 dich vu thue ngoai khai bao hai quan

Việc thuê ngoài dịch vụ khai báo Hải quan có rất nhiều lợi ích như sau : 

 • Các nhà cung cấp dịch vụ khai báo Hải quan là các đơn vị chuyên nghiệp, nhân viên được đào tạo bài bản và có chuyên môn sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết công việc một cách nhanh chóng và chính xác hơn.
 • Nhà cung cấp dịch vụ khai báo Hải quan có nguồn nhân lực dồi dào, dễ dàng điều phố, với những nhân lực có chuyên môn cao, họ sẽ sử dụng triệt để, giúp tiết kiệm chi phí hơn so với khi khách hàng tự làm. Khách hàng sẽ được phục vụ liên tục và luôn có một số nhân viên có thể thay thế nhau để hỗ trợ cho một khách hàng.
 • Các nhà cung cấp còn có cơ chế dự phòng, cất giữ một bản sao tài liệu hoặc cơ dở dữ liệu của từng khách hàng đề phòng trường hợp có rủi ro cháy nổ thì vẫn có thể khôi phục lại dữ liệu cho khách hàng.
 • Nhân viên của các nhà cung cấp dịch vụ khai báo Hải quan cũng thường xuyên trau dồi kiến thức, trình độ chuyên môn, để có thể phát triển trong công việc và gắn bó lâu dài với nhà cung cấp.
 • Chi phí cho việc thuê ngoài dịch vụ khai báo Hải quan thường thấp hơn so với việc doanh nghiệp tự xây dựng một bộ phận, phòng ban xuất nhập khẩu. Doanh nghiệp sẽ không phải tốn thêm chi phí chi trả thuế thu nhập cá nhân, bảo hiển cho nhân viên, tiết kiệm được chỗ ngồi làm việc, trang thiết bị làm việc, chi phí văn phòng...
 • Đơn vị nhận khai thuê Hải quan luôn có nhân viên dự phòng để đảm bảo công việc được vận hành liên tục, tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo Hải quan luôn nắm rõ chính sách, trình tự thủ tục, chứng từ Hải quan...có thể tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.

Do đó việc lựa chọn một đơn vị khai báo thủ tục Hải quan chuyên nghiệp sẽ giúp hàng hóa được thông quan nhanh chóng, giúp cho công việc làm ăn của doanh nghiệp thuận lợi hơn.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN 24H 

Địa chỉ : Số 12B - Lô 1B - Khu Đô Thị Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline : 0966.398.919 - Mr Chính

Email : nhanchuyen24h@gmail.com

Website : vanchuyen24h.com.vn

Facebook : www.facebook.com/vanchuyenhangkhonggiare/

 

 

 • Giới thiệu

 • Giới thiệu

  VẬN CHUYỂN 24H chuyên nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ với các loại hình như: vận tải hàng không, vận tải đường bộ, vận tải đường biển... Các dịch vụ hải quan, vận chuyển Door to Door, dịch vụ kho bãi với phương châm nhanh, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 • Xem thêm