Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện


Vận Chuyển Hàng Từ Nhật Về Hà Nội Nhanh Uy Tín Nhất

Cập nhật: 11/11/2016 | 11:35:58 AM

Công ty vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không uy tín, an toàn khi vận chuyển, cước phí các lô hàng thấp, ưu đãi cho khách thường xuyên.

Kinh tế đất nước Việt Nam đang ngày càng hội nhập toàn thế giới, nhu cầu người dùng ưu chuộng hàng ngoại tăng cao (đặc biệt là hàng hóa xuất xứ từ Nhật Bản). Bởi vì do tính chất đặc thù của loại hình sản phẩm hàng Nhật là đẹp về mẫu mã, tính năng đa dạng, dễ sử dụng, đặc biệt là rất bền, cho nên nhu cầu sử dụng của người Việt Nam rất đông. Nhưng bạn muốn nhập hàng từ Nhật về với thủ tục, phương tiện vận chuyển và giá cước là bao nhiêu là rẻ nhất.

Công ty vận chuyển 24h là đơn vị hàng đầu nhận dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, hồ sơ, hành lý... từ Nhật Bản về Việt Nam và theo chiều ngược lại.

van-chuyen-hang-hoa-tu-nhat-ve-viet-nam

Vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Hà Nội thời gian thường từ 6 ngày, nhưng cũng có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn còn tùy vào thời tiết nữa. Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi thủ tục vận chuyển, đóng gói hàng hóa miễn phí, thông báo chi tiết cụ thể địa điểm lấy hàng cho khách khi chuyển về Việt Nam.

Những khách hàng, công ty vận chuyển hàng với số lượng lớn và thường xuyên xin vui lòng liên hệ trực tiếp ngay với nhân viên của công ty để được báo giá và hưởng ưu đãi, chiết khấu % cao.

Do nhu cầu lấy uy tín làm đầu để phát triển công ty ngày càng vững mạnh hơn nên khách hàng cực kỳ yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cước vận chuyển cũng như sự phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất. Chúng tôi luôn cam kết 1 điều rằng giá bao giờ cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các công ty làm vận chuyển khác.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng nhật tại công ty vận chuyển 24h:

- Hướng dẫn mọi thủ tục

- Thời gian nhanh đúng hẹn

- Vận chuyển liên tục 24/24

- Đóng gói miễn phí

- Giá cước cực ưu đãi (giá còn rẻ hơn cho những khách hàng lâu dài và liên tục thường xuyên)

- Hàng hóa luôn đảm bảo an toàn, không bị hư hỏng

Các bạn có thể xem thêm thông tin khác như: vận chuyển hàng đi mỹ, vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN 24H

Địa chỉ: Tòa nhà 12B, Lô 1B, Khu Đô Thị Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0966 398 919 (Mr.Chính)

Email: nhanchuyen24h@gmail.com

Website: vanchuyen24h.com.vn

  • Giới thiệu

  • Giới thiệu

    VẬN CHUYỂN 24H chuyên nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ với các loại hình như: vận tải hàng không, vận tải đường bộ, vận tải đường biển... Các dịch vụ hải quan, vận chuyển Door to Door, dịch vụ kho bãi với phương châm nhanh, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  • Xem thêm