Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện


Vietnam Airlines hướng tới mục tiêu vào nhóm đầu Asean

Cập nhật: 21/10/2016 | 3:28:51 PM

Theo thống kê 6 tháng đầu năm 2016 của Tổng công ty Hàng Không Việt Nam, tổng doanh thu hợp nhất ước tính đạt hơn 35 nghìn tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế ước tính khoảng 1.600 tỷ đồng, đạt gần 70% so với kế hoạch đề ra của năm 2016.

Trong đó, tổng doanh thu của công ty mẹ ước tính đạt gần 30 nghìn tỷ và lợi nhuận gần 1.140 tỷ đồng, đạt trên 72% kế hoạch năm 2016.

                                      vietnam airlines hướng tới mục tiêu vào nhóm đầu asean

Đồng thời, Vietnam Airlines cũng đã hoàn thành được 2 nhiệm vụ lớn là hoàn tất quá trình tái cơ cấu và cổ phần hóa thành công với việc ký kết và nhận đủ tiền mua cổ phần của ANA Holdings để tập đoàn này trở thành cổ đông chính thức vào ngày 1/7. Tiếp đó, ngày 12/7, VN Airlines cũng đã được trao chứng chỉ công nhận là hãng hàng không 4 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Lễ trao giải thưởng thường niên của Skytrax diễn ra ở triển lãm Farnborough Airshow Anh. Song song đó, Hãng cũng được công nhận là 1 trong 3 hãng hàng không tiến bộ nhất thế giới.

Hãng cũng đang tiến hành khai thác đội bay trẻ gồm 89 máy bay tiên tiến nhất với nhiều chủng loại như Boeing 787-9 Dreamliners và Airbus A350-900 XWB

VN Airlines cũng hướng tới mục tiêu trở thành hãng hàng không tiên tiến, nằm trong nhóm đứng đầu khu vực ASEAN về chất lượng và quy mô, cung cấp dịch vụ vận tải hàng không giữ vị trí chủ chốt trong Tiểu Vùng CLMV, đưa hãng trở thành thương hiệu uy tín của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Nguồn : Sưu tầm.

 

 

  • Giới thiệu

  • Giới thiệu

    VẬN CHUYỂN 24H chuyên nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ với các loại hình như: vận tải hàng không, vận tải đường bộ, vận tải đường biển... Các dịch vụ hải quan, vận chuyển Door to Door, dịch vụ kho bãi với phương châm nhanh, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  • Xem thêm