Vận Chuyển Đường Biển


VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN 24H với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển nội địa và quốc tế với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh.

vận chuyển đường biển

                                                                                Dịch vụ vận tải đường biển

Như các bạn đã biết, 2/3 Trái đất là nước nên vận tải đường biển cũng là sự lựa chọn hợp lý, được nhiều khách hàng lựa chọn vì không bị giới hạn về địa hình và chi phí cũng không bị chênh lệch so với vận tải đường bộ mà lại chuyển được rất nhiều hàng hóa không thua kém vận tải hàng không.

Với mạng lưới đại lý cảng biển trải rộng trên khắp thế giới, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế bao gồm :

  • Dịch vụ vận chuyển đường biển Nội địa hàng nguyên thùng container FCL, hàng lẻ LCL từ cảng Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng...
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển hàng nguyên thùng container FCL, hàng lẻ LCL từ cảng Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quy Nhơn... tới các cảng ở các nước trên Thế giới như : Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Đức, Hoa Kỳ, Canada... và từ các cảng trên thế giới về Việt Nam, với lịch vận chuyển hợp lý, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
  • Dịch vụ giao nhận hàng hóa từ Cảng đến Kho, từ Kho đến Cảng.
  • Dịch vụ giao nhận hàng hóa từ Kho tới Kho : Door To Door.
  • Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa.
  • Dịch vụ hải quan.

​Công ty TNHH Vận Chuyển 24H cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất, đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN 24H

Địa chỉ : Số 12B - Lô 1B - Khu đô thị Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline : 0966 398 919 - Mr Chính

Email : nhanchuyen24h@gmail.com

Website : vanchuyen24h.com.vn