Vận Chuyển Đường Bộ


van-chuyen-duong-bo

Vận chuyển hàng hóa đường bộ

  Hiện nay kinh tế Việt Nam đang hội nhập là cơ hội mở cửa cho các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu hàng hóa. Vận chuyển hàng hóa luôn luôn là 1 nhu cầu cần thiết giúp cho việc sản xuất, phân phối hàng hóa được duy trì thông suốt.

  Trong các loại hình vận tải hiện nay thì đại đa số phổ biến các doanh nghiệp hay cá nhân đều chọn hình thức vận chuyển bằng đường bộ. Bởi vì vận tải hàng hóa đường bộ là phương thức thông dụng, chủ động, tiện lợi với chuyển hàng hóa đường ngắn, có thể đi được với nhiều địa hình khác nhau.

  Nhưng cũng có mặt bất tiện vì không thể chở được hàng với số lượng quá lớn, kích thước hàng quá to như hình thức vận tải hàng hóa bằng đường biển.

dich-vu-van-chuyen-duong-bo

Các Dịch Vụ Vận Tải Đường Bộ

- Vận chuyển các mặt hàng sản xuất công nghiệp như: Thiết bị điện tử, hàng may mặc, da giày, bao bì, hàng hóa tiêu dùng ....

- Vận chuyển các nguyên vật liệu xây dựng: Sắt thép, xi măng, gạch đá, cát sỏi, vật dụng xây dựng, đồ nội thất trang trí ...

- Vận chuyển thực phẩm và các hàng nông sản: Gạo, củ, quả tươi, thực phẩm tươi sống hay đông lạnh ....

- Vận chuyển tất cả các mặt hàng khác nhau, thời gian chuyển nhanh giá thành siêu rẻ.

van-chuyen-hang-hoa-duong-bo

Lý Do Nên Chọn Vận Tải Đường Bộ Của Chúng Tôi !

  Vận chuyển hàng hóa là nhu cầu quan trọng hàng ngày của doanh nghiệp, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty làm về dịch vụ vận tải hàng hóa, để cho các doanh nghiệp có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình 1 đơn vị tốt nhất để đồng hành vận chuyển với mình lâu dài. 

  Nhưng bên cạnh vấn đề đó lại có 1 điều mà các bạn cần phải cân nhắc, xem xét thật kỹ nơi mình quyết định chọn có đảm bảo phù hợp với nhu cầu của mình hay không, có đảm bảo an toàn hàng hóa, vận chuyển có nhanh chóng, hơn nữa giá vận chuyển phải rẻ nữa.

  Các bạn đừng băn khoăn hay lo lắng những vấn đề đó nhé. Bởi vì Công Ty TNHH VẬN CHUYỂN 24H chúng tôi ra đời với mục đích phát triển bền vững, thịnh vượng, tạo niềm tin ấn tượng cho khách hàng khi đã qua dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

 Đảm bảo 100% với khách hàng khi làm hợp đồng vận chuyển hàng hóa bên chúng tôi, hàng hóa của bạn được bảo vệ tuyệt đối, chuyển đi nhanh nhất đúng theo thời gian yêu cầu của bạn, chi phí rẻ nhất. Vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ, quốc tế siêu nhanh.

 Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm sẽ tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

 Vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

 CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN 24H

 Địa chỉ: Tòa nhà 12B, Lô 1B, Khu Đô Thị Trung Yên, Trung  Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại: 0966.398.919

 Email: nhanchuyen24h@gmail.com

 Website: vanchuyen24h.com.vn